Hầm bia Hải Đăng: Một nét châu Âu trong lòng thành phố
 

Đi vào hoạt động một thời gian ngắn, nhưng Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng (HaiDang Plaza) liên tục đổi mới để phát triển, tạo ra sự khác biệt đối với các cơ sở dịch vụ khác trên địa bàn Hải Phòng. Đây chính là khâu tự hoàn thiện mình để hấp dẫn khách đến với HaiDang Plaza.

Hầm bia Hải Đăng - nơi đem đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Không dừng lại với thành công tại các dịch vụ nhà hàng Sao Mai Mimoza, CLB chăm sóc sức khỏe Sao Mai Haelth Club, hầm rượu Hải Đăng, tòa nhà tiệc cưới Happy Place, công ty tiếp tục mở rộng dịch vụ tại hầm bia Hải Đăng nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới với các dòng bia nhập khẩu đến từ châu Âu. Chỉ trong vòng chưa đầy ba tháng, với nỗ lực cao, HaiDang Plaza hợp tác chặt chẽ cùng nhà thầu trong khâu thiết kế, thi công và khẩn trương hoàn thành hầm bia mang đậm phong cách châu Âu. Công trình được xây dựng tại tầng hầm của tòa nhà Happy Place với diện tích hơn 1000 m2 bao gồm gian chính rộng rãi, 4 phòng nhỏ sức chứa 200 khách. Tất cả được bài trí hoàn hảo từ các chất liệu gỗ sồi Mỹ, gạch lát bằng đá I-ta-li-a, với gam màu chủ đạo gỗ sồi tự nhiên. Khách đến hầm bia thưởng thức các dòng bia danh tiếng La Trappe của Hà Lan, Primus và Tongerlo Brown của Bỉ cùng với hơn 60 loại bia ngon của Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Tiệp, Đức... cảm nhận sự tinh tế từng đường nét kiến trúc châu Âu trong không gian tràn ngập ánh sáng của các ngọn đèn vàng dịu. Điều đặc biệt là hầm bia Hải Đăng được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ sồi từ trần vòm cuốn đến vách tường cách điệu, kết hợp trang trí các mảng màu ấm áp. Đây cũng là nền tông màu để trưng bày các bức họa nổi tiếng, giới thiệu công nghệ, sản phẩm bia đến từ các vùng đất của các nước Tây Âu. Khách có thể thoải mái thưởng thức các dòng bia tại gian chính và các phòng riêng, trong không gian tĩnh lặng và cảm nhận các bản giao hưởng cổ điển, hoặc nghe nghệ sĩ piano trực tiếp biểu diễn các bản nhạc du dương.
Đầu tư nhiều tỷ đồng để xây dựng hầm bia được đánh giá sang trọng và độc đáo nhất Việt Nam, quan điểm của HaiDang Plaza là hướng tới phục vụ khách hàng thưởng thức nghệ thuật ẩm thực quý phái, nhưng không quá tốn kém. Chỉ với một khoản kinh phí không nhiều, khách hàng có thể tới hầm bia Hải Đăng, gặp mặt bàn bè, vừa bàn công chuyện, thưởng thức các dòng bia nổi tiếng thế giới và các món ăn Âu trong không gian kiến trúc Châu Âu cổ điển và cảm nhận dư vị cuộc sống sau những giờ làm việc và bận rộng đời thường.


Thống kê truy cập
  • Đang online: 41
  • Hôm nay: 1891
  • Trong tuần: 16339
  • Tất cả: 1696247