Siêu thị HPMART

HPmart với trên 20 nghìn mặt hàng và được đầu tư các trang thiết bị đạt chuẩn hạng I trên diện tích hơn 2000m2 cùng đội ngũ từ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp của Intimex cũ, HPmart thực sự là sự trông đợi của người tiêu dùng Hải Phòng về chất lượng hàng hoá với một phong cách phục vụ văn minh, thân thiện vốn có. Bên cạnh đó, HPmart được tái thiết về mặt bằng, tăng tiện ích phục vụ khách hàng thuận tiện hơn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

 

HPmart được nhận diện với Logo mang hình ảnh hoa phượng, biểu trưng của TP Hải Phòng đón năm du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013 thực sự là ý tưởng đóng góp không nhỏ để quảng bá và nâng tầm cho ngành thương mại Hải Phòng.

Ngày 17-01-2013,  HPmart chính thức làm lễ khai trương - ra mắt nhận diện mới của siêu thị.

Lãnh đạo Công ty CP đầu tư siêu thị Hải Phòng cho biết; thời gian tới, công ty sẽ liên kết với một số đối tác để phát triển hệ thống các siêu thị  khác tại trung tâm các quận, huyện, các khu trung tâm dân cư nhằm thay thế cho các chợ cóc, chợ tạm. Bên cạnh đó, HPmart cũng làm tốt vai trò là cầu nối để đưa hàng Việt về nông thôn, thực hiện tốt cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tham gia tích cực vào chương trình bình ổn giá hàng tiêu dùng thiết yếu trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán này.

Tên chính thức: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Siêu Thị Hải Phòng

Tên giao dịch: HPMART

Địa chỉ trụ sở: Số 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: (031) 3746858


Thống kê truy cập
  • Đang online: 72
  • Hôm nay: 1717
  • Trong tuần: 16461
  • Tất cả: 1698952