Siêu Thị HTMart

 luôn mong muốn là bạn với mọi nhà, cam kết đưa ra những dòng sản phẩm hữu ích, bao gồm cả những mặt hàng cao cấp và bình dân, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Siêu Thị HTMart

Các mặt hàng chính của Siêu Thị HTMart gồm: các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm nhập khẩu chính hãng như: Kẹo Merci, bánh Leibniz, bánh quy Bahsen, Dầu gội và sữa tắm nhãn hiệu Dop, Nivea, Palmolive, Gariner Fructis, Loreal...

Siêu Thị HTMart

 

Các sản phẩm cao cấp có tại Siêu Thị HTMart như Hồng Sâm 6 năm tuổi, Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo của Hàn Quốc, ...Giá của mỗi mặt hàng cao cấp không đắt như ở các Shop lẻ, được xem là mặt hàng bán khá chạy tại Siêu Thị bởi công dụng của chúng tốt hơn nhiều so với những mặt hàng cùng loại xuất xứ nội địa.

 

Siêu Thị HTMart

Bên cạnh đó, Siêu Thị HTMart còn cung cấp cho người tiêu dùng các loại trà cùng với Bàn trà, dụng cụ về trà các loại của Đài Loan và Trung Quốc. Hương vị trà phảng phất đâu đó những nét văn hoá xứ người - nghệ thuật “trà đạo” nổi tiếng, mang lại cho Người mua sự thích thú.

Siêu Thị HTMart

Siêu Thị HTMart còn đặc biệt giới thiệu với Quý khách dòng mỹ phẩm cực tốt với tên gọi “Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Vĩnh Tân” được chiết xuất từ mủ trôm 15 năm ở vùng đất khoáng Vĩnh Hảo, Bình Thuận. Khi mua sản phẩm này, Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về cách sử dụng để làm sao có hiệu quả nhất. Mủ Trôm với công dụng chủ yếu là trị nám và tàn nhang, ... đem lại vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ cho phái đẹp.

Siêu Thị HTMart

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong Thành Phố Hải Phòng, Siêu Thị HTMart còn không ngừng mở rộng thị trường cung cấp nguồn hàng cho các siêu thị, đại lý khác trên toàn quốc.

Các mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất tại Siêu Thị HTMart còn có thể kể đến là các loại kẹo: Merci, Bahlsen, Leibniz, kẹo sâm Hàn Quốc, kẹo socola; Tổ Yến các loại,... Và các mặt hàng MP như sữa tắm, dầu gội, son của các nhãn hiệu như Balea, Loreal, Fructis, Dop, Dessange, các sản phẩm của Hàn quốc, Nhật Bản, ....

Thông tin liên hệ:

Công ty CPTM Tang Hoàng Phát (Siêu thị HTMART)

Đại diện: (Bà) Đỗ Thị Thu Trang

Địa chỉ: 43A Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0313.823.888 – 0318.825.868 – 0904.473.266


Thống kê truy cập
  • Đang online: 67
  • Hôm nay: 1711
  • Trong tuần: 16455
  • Tất cả: 1698946