• Gỏi nhệch Tràng Cát Hải Phòng

    Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) vừa công bố danh sách Top 5 đặc sản gỏi nổi tiếng Việt Nam trong đó có món gỏi cá nhệch Tràng Cát.

  • Bánh đa cua bể Quán Bà Cụ - Bản sắc ẩm thực thành phố Cảng

    Quán bánh đa cua bể Bà Cụ là một quán nhỏ tại 179 Cầu Đất. Bát bánh đa cua bể không nhiều màu sắc hay phong phú với hàng loạt nguyên liệu đi kèm như bánh đa cua đồng, mà giản dị với ít thịt cua đỏ hồng, nước dùng trong vắt ẩn hiện những cọng bánh đa thanh mảnh.

  • Đặc sản nem chua An Thọ

     Không chỉ nổi tiếng là vùng rau sạch truyền thống, xã An Thọ (huyện An Lão) lâu nay trở thành địa chỉ quen thuộc về món nem chua, - thứ nem khác hẳn với sản phẩm tương tự ở các nơi khác.

  • Thanh mát món nộm sứa đỏ Hải Phòng

     Hàng năm, cứ đến khoảng tháng 3 âm lịch, khi những tia nắng đầu tiên báo hiệu mùa hè oi ả sắp đến cũng là lúc bắt đầu mùa sứa biển. Sứa là loài thủy sinh ruột khoang, thân hình tán, có nhiều tua, thịt dạng keo trong suốt, chứa nhiều nước, sống trôi nổi trên biển.

  • Phố Lý Thường Kiệt

    Từ đường Điện Biên Phủ (chân cầu Lạc Long) đến điểm tiếp giáp với phố Phạm Hồng Thái, dài 1060m, rộng 6m. Phố Lý Thường Kiệt cắt qua các phố: Phạm Bá Trực, Kỳ Đồng, Lãn Ông, Trạng Trình, Hoàng Ngân, Tôn Thất Thuyết, Ký Con. Phố thuộc đất xã An Biên và Gia Viên cũ, trước giải phóng thuộc khu Trung ương. Phố Lý Thường Kiệt có vai trò...

  • Độc đáo bún cá Hải Phòng

     Nếu như nói đến bún chả, bún đậu mắm tôm người ta nghĩ ngay đến Hà Nội, nói đến bún bò người ta nghĩ đến Huế còn khi nhắc đến bún cá thì không thể không nói đến Hải Phòng.

  • Phố Lý Tự Trọng

    ừ ngã ba phố Hoàng Diệu đến đầu vườn hoa Chéo cũ, dài 580m, qua đầu phố Hồ Xuân Hương và cắt qua phố Điện Biên Phủ. Phố thuộc đất xã Gia Viên, huyện An Dương cũ. Trước giải phóng thuộc khu Trung ương. Lúc mới ra đời phố được gọi là Nêgriê (Négrier), tên của viên tướng Pháp tham gia đánh chiếm và Bình Định Bắc Kì lần thứ hai. Sau cách mạng...

  • Quán Ngon Hải Phòng

  • Tôm cuốn mì chiên giòn

     Tôm là loại thủy sản quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình, có rất nhiều cách chế biến để có được món ngon như: rang, chao dầu, chiên bơ, tẩm bột, kho… Nét đặc trưng của các món ăn từ tôm là để nguội dễ có mùi tanh nếu không chế biến kỹ. Chúng tôi xin giới thiệu một món ăn độc đáo từ tôm sú được các đầu bếp của nhà hàng Phú Gia trổ tài. Đó là món tôm cuốn mì chiên giòn

  • Nhà hàng rừng trong thành phố Hải Phòng

    Vừa bước chân vào nhà hàng, “Nhà hàng Rừng Trong Phố” mở ra trước mắt thực khách một không gian thật phóng khoáng mà vẫn không kém phần sang trọng, hiện đại.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 48
  • Hôm nay: 534
  • Trong tuần: 12195
  • Tất cả: 1585583