Công tác giáo dục, đào tạo tháng 2/2020

Trong tháng 02/2020, Ủy ban nhân dân thành phố đã ra văn bản đồng ý với đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo cho phép học sinh nghỉ học, đồng thời đề nghị các trường chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp. Phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế trong việc theo dõi tình hình dịch bệnh để kịp thời đề xuất, báo cáo UBND thành phố.

Thành phố yêu cầu 100% các đơn vị, nhà trường phối hợp với các cơ sở y tế tại địa phương chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt tại trường để thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tập huấn về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu, căn cứ vào khung kế hoạch đã ban hành của Bộ, các địa phương chủ động thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2019-2020 phù hợp với tình hình kiểm soát dịch bệnh Covid-19 của địa phương. Trường hợp địa phương quyết định cho học sinh đi học trở lại muộn hơn thì phải căn cứ vào khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 đã điều chỉnh của Bộ Giáo dục và Đào tạo để xây dựng kế hoạch học bù, bảo đảm thực hiện chương trình giáo dục, kịp thời gian kết thúc năm học và thi THPT quốc gia của cả nước.


Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 462
  • Trong tuần: 6515
  • Tất cả: 2800187